_mg_0934

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI SẢN PHẨM TINH DẦU TỰ NHIÊN AOTANICA

 

      AOTANICA – “Món quà từ thiên nhiên”

Từ ngàn xưa, ông bà ta đã dùng các thảo mộc đặc biệt là tinh dầu thiên nhiên để chăm sóc sắc đẹp. Ngày nay, nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ, chúng ta có các loại mỹ phẩm và thuốc tiện lợi hơn. Tuy vậy, sự lạm dụng hoá chất và thuốc đang làm cho cho chúng ta “yếu” hơn. Việc quay về các giải pháp chăm sóc sức khoẻ từ tự nhiên và các sản phẩm thiên nhiên là một xu thế.

Khi bạn cầm chai tinh dầu aotanica trên tay, bạn hoàn toàn an tâm rằng đó là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, không chứa bất kỳ một phụ gia hoặc hoá chất nào. Điều này đặc biệt quan trọng trong thời kỳ “vàng thau lẫn lộn” khi nhiều “tinh dầu và không phải tinh dầu”. Ngoài ra, tinh dầu aotanica được chiết suất bằng công nghệ hiện đại giúp đạt được các hoạt chất tốt nhất.

Chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp với tinh dầu AOTANICA

Ngày nay các công trình khoa học đã khẳng định tinh dầu thật sự rất hiệu quả trong việc chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp. Hầu hết các vấn về con người gặp phải đều có thể dùng tinh dầu phù hợp. Hiểu rõ điều này, đội ngũ khoa học và nghiên cứu AOTA mang đến cho bạn các sản phẩm tinh dầu có chất lượng cao và hoàn toàn tự nhiên. Đồng thời chúng tôi muốn chia sẻ những nỗi lo của các bạn khi sử dụng tinh dầu.

 AOTANICA: Chai tinh dầu nhỏ mang giá trị lớn

Khi bạn cầm chai tinh dầu aotanica trên tay, ngoài các tác dụng tuyệt vời của sản  phẩm thật, chất lượng cao, các giá trị xã hội mà chúng tôi muốn gởi tới là rất lớn. Mỗi sản phẩm bạn sử dụng là bạn đã cùng chúng tôi góp phần vào công tác đào tạo các kỹ sư, thạc sỹ, nguồn nhân lực cao cho xã hội. Đồng thời, các bạn cũng cùng chúng tôi nâng cao giá trị nông sản cho người nông dân, sử dụng các phụ phẩm nông nghiệp một cách hiệu quả.

double-a

Tinh dầu aotanica tiền thân được nghiên cứu và sản xuất thực nghiệm trong một số trường đại học từ năm 2011. Sản phẩm sau đó tiếp tục được hoàn thiện bởi một số nhà khoa học trong và ngoài nước. Sau quá trình nghiên cứu, tinh dầu aotanica của Công ty Cổ phần Quốc tế AOTA ra đời. Chúng tôi khao khát mang đến cho khách hàng một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên có chất lượng cao. Là địa chỉ cung cấp sản phẩm tinh dầu và các sản phẩm tự nhiên uy tín. AOTA sinh ra là để phục vụ khách hàng.

 

Chúng tôi mang đến sự an tâm cho khách hàng

 Tinh dầu nguyên chất 100% : Chiết xuất từ thảo mộc có nguồn gốc rõ ràng. Không hóa chất, không chất bảo quản.

Giao hàng tận nơi toàn quốc – Nhận được hàng bạn mới trả tiền.

 Đổi hàng miễn phí – Nếu sản phẩm bị lỗi làm bạn không vừa ý vì bất cứ lý do gì.

 Chăm sóc và hỗ trợ tư vấn – Trong suốt quá trình sử dụng giúp bạn đạt hiệu quả sử dụng cao nhất.

Các sản phẩm của chúng tôi

 Tinh dầu nguyên chất 100% : 15 loại tinh dầu

 Sản phẩm đuổi muỗi hoàn toàn tự nhiên: Từ tinh dầu và một số dầu thực vật hoàn toàn tự nhiên

 Dầu xoan Ấn độ ép lạnh (neem) – Từ rừng neem ở Ninh Thuận, chúng tôi ép lạnh ra dầu neem. Trị mụn hiệu quả, thông thường sau 4-6 lần dùng.

 Sản phẩm đang trong quá trình nghiên cứu – Hiện chúng tôi đang nghiên cứu về nước rửa chén tự nhiên, dầu gội tự nhiên, nước lau nhà tự nhiên và một số sản phẩm chăm sóc tóc khác.

Công ty Cổ phần Quốc tế AOTA

Giấy phép kinh doanh số: 0314158157 do Sở kế hoạch và đầu tư Tp.HCM cấp ngày 20/12/2016
0
Connecting
Please wait...
Send a message

Sorry, we aren't online at the moment. Leave a message.

Your name
* Email
* Describe your issue
Login now

Need more help? Save time by starting your support request online.

Your name
* Email
* Describe your issue
We're online!
Feedback

Help us help you better! Feel free to leave us any additional feedback.

How do you rate our support?