Tinh dầu cam được sản xuất như thế nào?

Tinh dầu cam là tinh dầu được triết xuất từ vỏ cam, với các thành phần nổi bật như Limonene (67.90–90.95%),  1,8-cineole (tr-14.72%). Tinh dầu cam có rất nhiều tác dụng  như kháng viêm, khử mùi, chống co thắt, giảm stress, sát trùng ,… Các thành phần này được nhiều người biết đến trong các sản phẩm như kem dưỡng da, dầu gội đầu, nước xúc miệng, sản phẩm khử mùi…   Tuy nhiên, không phải ai cũng biết để có thể có được một lọ tinh dầu cam nguyên chất tới tay người tiêu dùng, rất nhiều công việc đã được hoàn thành với sự đóng góp của rất nhiều người. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn biết về quy trình sản xuất tinh dầu cam nguyên chất tại công ty AOTA.

Sản  xuất tinh dầu cam ra sao?

Để sản xuất tinh dầu Aotanica chất lượng cao, chúng tôi tập trung vào 4 khâu: kiểm soát vùng nguyên liệu, nghiên cứu quy trình & công nghệ, đào tạo kỹ thuật viên vận hành và cuối cùng là kiểm soát chất lượng đầu ra.

  1. Kiểm soát vùng nguyên liệu: chúng tôi làm việc với người nông dân và các của hàng thu mua cam để trả lời câu hỏi nguyên liệu ở nơi nào có chất lượng tốt và phù hợp để sử dụng.
  2. Nghiên cứu các thông số vận hành: Để trả lời cho câu hỏi dùng công nghệ nào, các thông số vận hàng ra sao? Với mỗi loại tinh dầu, chúng tôi đều khảo sát các công nghệ trước khi quyết định chọn phương pháp chiết tách. Với tinh dầu cam cũng vậy, chúng tôi chọn phương pháp chưng tách phân đoạn. Xem thêm quy trình. Với phương pháp này, chúng tôi có thể hiệu chỉnh để đảm bảo độ tinh khiết cao của sản phẩm.
  3. Đào tạo kỹ thuật viên:  Nhân vận hành có kinh nghiệm và thiết lập quy trình sản xuất chuẩn và qua nhiều giai đoạn tách chiết tinh dầu để có được một sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng.
  4. Phân tích GC-MS: để kiểm tra độ tinh khiết và chất lượng thành phần tinh dầu trước khi đưa ra thị trường. Dựa vào đó bạn có thể chắc chắn đang dùng tinh dầu hoàn toàn tự nhiên và chất lương cao nhất trên thị trường. Để xem kết quả GC-MS thật cho tinh dầu bạn đang dùng bạn vui lòng  tra cứu trên bài viết: Tại sao tinh dầu aotanica được tin dùng?

 

Tin liên quan

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked