Tinh dầu bưởi giảm rụng tóc hiệu quả

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm tự nhiên hạn chế rụng tóc, bạn sẽ được tư vấn rất nhiều cách. Nhiều người không biết về công dụng tuyệt vời của tinh dầu bưởi.  Trong tinh dầu bưởi có chứa các hợp chất chống oxi hóa tự nhiên rất tốt cho da và tóc.

_mg_9955

Tinh dầu bưởi tốt với tóc như thế nào?

Có rất nhiều sản phẩm trên thị trường dùng tinh dầu bưởi. Thực sự, massage tinh dầu bưởi lên tóc và da đầu sẽ kích thích mọc tóc và giảm tóc rụng.  Tinh dầu bưởi cũng giúp tóc bạn suôn và bóng mượt. Bạn cũng có thể trộn tinh dầu bưởi và chanh để làm mặt nạ tóc khoảng 20 phút, bạn sẽ thấy công dụng thần kỳ.

Tinh dầu bưởi cũng là chất làm sạch tóc rất tốt.  Bạn chỉ cần làm dầu gội từ tinh dầu bưởi, tinh dầu cam và dầu nền. Khi bạn sử dụng nó, giữ 10 phút sau đó gội lại bình thường. Bạn cũng có thể tự làm bình xịt tóc. Tinh dầu bưởi cũng giúp bạn có mùi hương dễ chịu.

Tinh dầu bưởi giúp trị gàu

grapefruit oil for hairloss

Ngoài tác dụng làm giảm tóc rụng, tinh dầu bưởi là chất trị gàu, ngứa đầu hữu hiệu.  Bạn không cần phải dùng thêm chất nào khác. Chỉ cần tinh dầu bưởi sẽ giúp bạn trị gàu một cách tự nhiên. Thông thường ngứa đầu là do gàu hoặc không hợp với dầu gội.  Dầu gội trị gàu chỉ là giải pháp tạm thời cho ngứa dầu và gàu. Nếu bạn vừa muốn sạch gàu, không ngứa đầu và tóc khỏe một cách tự nhiên, bạn nên sử dụng tinh dầu bưởi.

 

Tin liên quan

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked