Tại sao tinh dầu aotanica được tin dùng?

Tại sao, họ những nhà khoa học tin dùng tinh dầu aotanica.? Mời các bạn hãy lắng nghe những nhận xét của các nghiên cứu viên tại Đai học London khi nói về aotanica và xem cơ sở khoa học giúp họ tin dùng.

University College London

1. Tinh dầu aotanica được bạn bè quốc tế tin dùng?

Tinh dầu aotanica đã có mặt tại UK và được bạn bè quốc tế tin dùng? Liệu các bạn có đặt câu hỏi tại sao họ lại tin dùng hay không?

2 clip trong bài viết này là về 2 đồng nghiệp đang làm nghiên cứu sinh tiến sĩ ngành công nghệ hóa học tại London. Họ có kiến thức rất sâu về hóa chất, các hợp chất tự nhiên. Họ đã bị thuyết phục bởi kết quả phân tích sắc ký khí khối phổ GC-MS, ngoài mùi hương dễ chịu và các công dụng tuyệt vời của tinh dầu.

2. GC-MS là gì?

GC-MS là phương pháp khoa học để xác định (1) có bao chất có mặt trọng hỗn hợp? và (2) % mỗi chất trong hỗn hợp.  Kết quả phân tích GC-MS là cơ sở khoa học chuẩn xác nhất để biết tinh dầu thật hay giả và có lẫn tạp chất nào hay không.

GC-MS

Hình 1. Nguyên lý GC-MS

Một kết quả phân tích GC-MS về tinh dầu bưởi của chúng tôi.Bưởi (Pomelo) aotanica_ GC_MS

dựa vào kết quả phân tích chúng ta có thể biết được loại hợp chất và % của  chúng. aotanica_pomelo_essential oil

GC-MS cũng chính là cơ sở của hội an toàn thực phẩm và dược phẩm của Mỹ (FDA) dùng để chứng nhận chất lượng sản phẩm. Hiện nay các công ty tinh dầu nổi tiếng thế giới như YoungLiving, Doterra… đều công bố các bảng phân tích về GC-MS về tinh dầu khi có yêu cầu. Chúng tôi áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế, đặc biệt là FDA của Hoa Kỳ cho mỗi sản phẩm của mình.

Do là các nhà khoa học, họ dựa vào kết quả phân tích tại lab để khẳng định aotanica là tinh dầu hoàn toàn tự nhiên có lượng hoạt chất cao.

Lời khuyên của chúng tôi cho bạn là hãy hỏi nhà cung cấp của bạn cung cấp các giấy phân tích GC-MS (thay vì các tiêu chí màu, đục, kim loại nặng…). Đó là cơ sở khoa học chính xác nhất giúp bạn biết được: chất lỏng bạn đang cầm trong tay là gì?

Nếu các bạn mong muốn trải nghiệm tinh dầu thật. Hãy liên lạc ngay cho chúng tôi:

Họ đã tin và chọn tinh dầu aotanica? Còn bạn thì sao?

Phone: 091. 862. 2682

Facebook: https://www.facebook.com/aotanica

Tin liên quan

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked