Up-Neem

“Nhất dáng nhì da”. Làn da tươi sáng, khỏe mạnh và sạch mụn là niềm mơ ước cảu tất cả các chị em phụ nữ. Ngày nay, môi trường, không khí ô nhiễm, cuộc sống hiện đại căng thẳng và nhiều áp lực làm cho da bạn dễ bị tổn thương hơn và đặc biệt là dễ bị mụn.
Hầu hết các sản phẩm chăm sóc da và mụn trên thị trường hiện nay có thành phần hoạt chất tự nhiên rất thấp, chủ yếu là sự phối trộn của các hóa chất tổng hợp, sử dụng lâu ngày sẽ làm da lão hóa và mất dần sự tươi sáng tự nhiên. Một số ít sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên nhưng sử dụng kỹ thuật tinh chế và chiết tách thô sơ nên hiệu quả mà những sản phẩm này đem lại không cao.
Neem sạch mụn AA ra đời trong xu hướng khuyến khích mọi người tìm đến những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, hiệu quả lâu bền va rất an toàn vì không có hóa chất tổng hợp.
Neem sạch mụn AA là sản phẩm hợp tác giữa Công ty cổ phần quốc tế AOTA và Công ty cổ phần dược phẩm Agimexpharm, là kết quả nghiên cứu khoa học và áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại hàng đầu Việt Nam.

Neem sạch mụn AA chứa 100% các hoạt chất tự nhiên được tinh chế và chiết tách từ thảo dược trên dây chuyền sản xuất hiện đại. Neem sạch mụn AA sẽ giúp ngăn ngừa mụn trứng cá và chăm sóc hiệu quả những vùng da bị tổn thương do mụn.

Kiến thức về Neem sạch mụn AA

  • Neem sạch mụn AA là gì?

    Sản phẩm "Neem sạch mụn AA" là sản phẩm dùng để loại bỏ và ngăn ngừa mụn hiệu quả và hoàn toàn tự nhiên của công ty AOTA. Sản phẩm được nghiên cứu phát triển bởi đội ngũ khoa học AOTA và được sản xuất tại nhà máy Dược của Công ty Cổ phần Dược phẩm An Giang Agimexpharm.

    Xem thêm

Phản hồi khách hàng về Neem sạch mụn AA