Neem sạch mụn AA là gì?

Sản phẩm “Neem sạch mụn AA” là sản phẩm dùng để loại bỏ và ngăn ngừa mụn hiệu quả và hoàn toàn tự nhiên của công ty AOTA. Sản phẩm được nghiên cứu phát triển bởi đội ngũ khoa học AOTA và được sản xuất tại nhà máy Dược của Công ty Cổ phần Dược phẩm An Giang Agimexpharm.

Up-Neem-2

                                                                                             Hình 1: Neem sạch mụn AA

1. Sản phẩm 100% tự nhiên

Bảng 1: Thành phần của Neem sạch mụn AA

100% tự nhiên ở đây có nghĩa là 100% các chất trong sản phẩm được lấy từ tự nhiên với thành phần như bảng. Nó khác biệt với những quảng cáo “sản phẩm tự nhiên” nhưng chỉ có 1 vài % tự nhiên và còn lại là các chất phụ gia và hóa chất. Hầu hết nguyên liệu là các thảo mộc trong nước (trừ lượng nhỏ dầu olive và Jojoba). Các thảo mộc này được chiết tách tinh chế, và phân đoạn để lấy hoạt chất cần thiết. Nhờ vào sự tinh chế này, mà sản phẩm có được các thành phần tối ưu giúp đem lại hiệu quả cao.

2. Là kết quả hợp tác giữa AOTA và Công ty Dược phẩm Agimexpharm

– Đội ngũ AOTA là những nhà khoa học có bề dày nghiên cứu trong lĩnh vực tinh dầu, dược phẩm, mỹ phẩm trong và ngoài nước. Chúng tôi mong muốn có thể dùng công nghệ, tạo ra các sản phẩm giá trị về mỹ hẩm, dược phẩm, đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu lớn trên thế giới.

– Công ty Dược phẩm Agimexpharm với hơn 20 năm sản xuất dược phẩm, với các chứng nhận sản xuất dược phẩm và mỹ phẩm quốc tế GMP- WHO.

Chúng tôi quyết định kết hợp để có thể phát huy hết nguồn lực của 2 bên để tạo các sản phẩm chất lượng ra thị trường. Đó cũng là lý do tại sao tên “Neem sạch mụn AA”, ở đây AA là viết tắt của AOTA và Agimexpharm.

Tin liên quan

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked

0
Connecting
Please wait...
Send a message

Sorry, we aren't online at the moment. Leave a message.

Your name
* Email
* Describe your issue
Login now

Need more help? Save time by starting your support request online.

Your name
* Email
* Describe your issue
We're online!
Feedback

Help us help you better! Feel free to leave us any additional feedback.

How do you rate our support?