NEEM ACNE: Sản phẩm đặc trị mụn trứng cá

Sau gần 1 năm nghiên cứu, chúng tôi tự hào cho ra mắt sản phẩm: NEEM ACNE đặc trị mụn trứng cá. Đây là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, đặc biệt hiệu quả. Thử nghiệm phân tích thành phần NEEM ACNE hoàn toàn an toàn. Thử nghiệm trên 300 người từ 18-22 tuổi cho thấy tính hiệu quả cao và không có dấu hiệu phản ứng phụ nào. Các thành phần và cơ chế tác dụng của sản phẩm phù hợp với các tài liệu y khoa và công trình nghiên cứu khoa học được công bố trên thế giới.

I. Sơ lược về mụn trứng cá

1. Mụn trứng cá

Mụn trứng cá

Hình 1: Mụn trứng cá

Bệnh trứng cá (mụn trứng cá) là một bệnh thường gặp ở lứa tuổi thanh thiếu niên, đặc biệt giai đoạn dậy thì. Mụn trứng cá thường mọc ở mặt, đôi khi ở lưng, vai ngực và có nhiều dạng khác nhau: mụn cám, mụn bọc, mụn mủ.Mụn trứng cá thường tái phát liên tục và di chứng của nó là các vết sẹo, vết thâm trên mặt sẽ đeo đuổi người bệnh đến suốt đời.Mụn trứng cá là bệnh da thường gặp nhất trong thực hành lâm sàng của thầy thuốc Da Liễu. Tuy thường diễn tiến tự lành và ít ảnh hưởng lên sức khỏe tổng quát nhưng tác động xấu của bệnh lên tâm lý và giao tiếp xã hội của người bệnh là không thể phủ nhận được. (1)

Tại Việt Nam, có hơn 80% thanh niên bị mụn trứng ca với độ tuổi trung bình 8-25 tuổi. Đa số bệnh nhân nữ bị mụn trứng cá cao hơn nam chiếm 62% .Bệnh gặp chủ yếu ở mức độ nhẹ 40% nặng 48%.(2)

2. Phân loại mụn trứng cá

a. Mụn trứng cá nhẹ

thường là mụn không viêm, thường hình thành và biến mất sau vài ngày. Mụn trứng cá cũng được coi là “mụn trứng cá nhẹ” nếu ai đó chỉ có một vài mụn nhọt, hoặc chỉ có những mụn nhỏ. Những người bị mụn trứng cá nhẹ có những mụn trứng cá (mụn đầu đen hoặc đầu trắng). Đây là những lỗ chân lông bị tắc trong da. Màu đen của mụn đầu đen không có liên quan gì đến bụi bẩn: Họ trông có vẻ đen tối vì loại mụn đầu đen này “mở” và melanin sắc tố da phản ứng với oxy trong không khí. Mụn đầu trắng là chất nhờn bị đóng, có màu trắng hoặc vàng. Dầu càng tăng, càng có nhiều khả năng là vi khuẩn sẽ nhân lên và dẫn đến viêm mụn trứng cá. Mụn trứng cá cũng được coi là “mụn trứng cá nhẹ” nếu ai đó chỉ có một vài mụn nhọt, hoặc chỉ có những mụn nhỏ.

b. Mụn trứng cá trung bình

Những người có mụn trứng cá ở mức độ trung bình có nhiều mụn nhọt hơn đáng kể. Các mụn nước bị viêm thường chứa đầy mủ vàng.

c. Mụn trứng cá nghiêm trọng

Những người có nhiều mụn trứng cá, cũng như các nốt trên da của họ. Những nốt này thường có màu đỏ và đau đớn. Mụn có thể dẫn đến sẹo.

các loại mụn

3. Nguyên nhân chính gây mụn trứng cá (4)

a. Tăng tiết chất bã

Bình thường chất bã được nang lông tuyến bã tiết ra làm da, lông, tóc mềm mại. Tuy vậy, nếu các tuyến nội tiết như (androgen cơ thể hoặc testosteron) tiết quá nhiều bã, gây viêm, tạo ra mụn trứng cá.

b. Sừng hóa nang lông

Bình thường các tế bào của tuyến bã và cổ nang lông khi chết sẽ được đào thải ra ngoài. Khi các tế bào này không được đào thải ra ngoài sẽ gây bít tắc cổ nang lông, làm phình tuyến bã.

c. Sự gia tăng hoạt động của vi khuẩn

Các vi khuẩn gây mụn như propionibacterium anes sẽ chuyển hóa các acid béo tự do, chất nhờn bị tích tụ gây viêm tấy nang lông, cổ nang lông, gây mụn mủ, mụn trứng cá.

II. Neem Acne là gì? Tại sao đặc trị mụn trứng cá?

Nhãn Neem ACNE 10mL-2

1. Neem acne là gì?

Neem acne là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên được làm từ tinh dầu tràm trà có độ tinh khiết rất cao, neem (Xoan Ấnd độ) từ Ninh Thuận của Việt Nam, và dầu Jojoba đạt chuẩn mỹ phẩm.

a. Tinh dầu tràm trà

Tinh dầu tràm trà được chúng tôi chiết suất hoàn toàn tinh khiết bằng công nghệ phân tách phân đoạn. Tinh dầu tràm trà sử dụng là tinh dầu tràm trà sau nhiều lần tinh chế để nâng cao thành phần hoạt chất. Nguyên liệu tràm trà được lấy từ vùng Mộc Hóa Long An. Đây là khu bảo tồn dược liệu với hơn 2000 hecta rừng tràm.

b. Dầu neem

Dầu neem được chiết suất từ hạt neem bằng công nghệ ép lạnh. Nguồn nguyên liệu được lấy từ rừng neem tại Ninh Thuận của Việt Nam. Dầu neem ép lạnh sẽ đảm bảo các hoạt chất không bị phân hủy và có chất lượng cao. Dầu neem được tinh chế và phân tách nhiều lần để nâng cao hoạt tính.

c. Dầu Jojoba

Dầu Jojoba được nhập theo tiêu chuẩn mỹ phẩm.

2. Cơ chế điều trị mụn (5,6)

Neem acne có cơ chế trị mụn trứng cá và các loại mụn trên da theo cơ chế sau đây:

a. Làm nang lông thông thoáng: Điều này nhờ tinh dầu tràm trà làm thúc đẩy lưu thông máu quanh vùng bị mụn. Đồng thời, tinh dầu tràm trà sẽ hoà tan một phần chất nhờn bị đóng lại, giúp nang lông thông thoáng.

b. Diệt khuẩn: Cả tinh dầu tràm trà và neem có khả năng diệt khuẩn cao, giúp diệt các vi khuẩn gây viêm.

3. Tại sao chọn NEEM ACNE

Sản phẩm Neem Acne là hoàn toàn tự nhiên từ tinh dầu tràm trà tinh khiết, dầu neem tự nhiên, và dầu Jojoba tự nhiên. Tất cả đều theo tiêu chuẩn Mỹ phẩm và Y tế. Theo các tài liệu y khoa, đây là các chất có nhiều hoạt chất tốt cho da, có tính diệt khuẩn cao.

1. Hiệu quả cao

Chúng tôi đã phát mẫu thử nghiệm cho 300 người có độ tuổi từ 18-22 tuổi, cả nam và nữ  và ghi nhận hiệu quả cũng như các phản ứng phụ nếu có. Kết quả thu được:

a. Phản ứng phụ:  (ngứa, mẫn đỏ) – Chưa phát hiện

b. Thời gian tác dụng (xẹp mụn):  Sau 4 lần dùng (khoảng 1.5 ngày sử dụng).

 2. Hoàn toàn tự nhiên

Neem Acne là hoàn toàn tự nhiên. Tất cả các thành phần trong sản phẩm được chiết suất từ tự nhiên với chất lượng cao nhất. Sản xuất theo quy trình y tế, mỹ phẩm.

3. Kinh tế

Mỗi lần bạn dùng từ 1-2 giọt cho khoảng 3-5 đầu mụn. Để đạt hiệu quả bạn cần dùng khoảng 4 lần – Khoảng 4-8 giọt. Với chai 5 ml, khoảng 150 giọt, bạn sẽ dùng được khoảng 20- 40 lần.

Các sản phẩm có nguồn gốc hóa học khác, về nguyên tắc có thể tiêu diệt mụn. Tuy vậy về lâu dài sẽ làm tổn thương làn da của bạn.

4. Dùng sản phẩm Neem Acne như thế nào

Hai bước đơn giản để sử dụng Neem Acne
Bước 1: Làm sạch da mặt bạn, và lau khô

Bước 2: Dùng Neem Acne xoa hoặc chấm lên đầu mụn (bạn có thể dùng tăm bông), Sau đó thoa lại một lần nữa sau 2-3 phút. Mỗi ngày dùng 2 lần (sáng và tối).

  • Sản phẩm đạt hiệu quả tốt nhất lúc mới bị. Nếu lượng chất nhờn của mụn tích tụ quá nhiều, mặc dù xẹp mụn, thì da bạn cần có thời gian để đào thải các chất cặn bã ra, do vậy có thể để lại vết thêm nhẹ. Vết này sẽ biến mất nhanh theo thời gian. Điều này hoàn toàn có thể tránh được nếu bạn sử dụng khi mụn mới hình thành. Chúng tôi đang nghiên cứu tiếp tục về vấn đề này.

5. Lưu ý

a. Không dùng cho phụ nữ mang thai

b. Một số bạn có thể thấy mùi của neem acne hơi nồng (do mùi của dầu neem).

c. Để phòng trị mụn bạn nên tham khảo các kiến thức như ăn nhiều rau, uống nhiều nước, hạn chế các chất kích thích.

http://tuoitre.vn/tin/song-khoe/biet-de-khoe/lam-dep/20160526/chua-mun-bang-an-uong/1107697.html

6. Tài liệu tham khảo

  1. https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmedhealth/PMH0072395/
  2. http://lrc.tnu.edu.vn/upload/collection/brief/33115_2982012155712892_split_4.pdf
  3. https://www.aad.org/public/diseases/acne-and-rosacea/acne
  4. https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC2958495
  5. https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/15898282
  6. https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC4132408/

Tin liên quan

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked