Tinh dầu tinh chất

Khám phá 100% tinh chất tự nhiên từ các nguyên liệu hữu cơ, thảo mộc. Trải nghiệm hương thơm tinh khiết chiết xuất bằng công nghệ chưng cất phân đoạn hiện đại của Mỹ. Mỗi loại tinh dầu đem đến công dụng kỳ diệu cho làn da, mái tóc, sức khỏe và tiếp thêm nguồn năng lượng sống. Có thể dùng riêng lẽ hoặc kết hợp các loại tinh dầu theo cách mà bạn muốn. Do it your way!

cover-3
_mg_0934

Về Tinh dầu Tinh khiết

Hãy khám phá dòng sản phẩm 100% tinh dầu tinh khiết của Aotanica. Hãy cảm nhận mùi hương nhẹ nhàng, tự nhiên với hàng trăm công dụng của tinh dầu. Chúng tôi hi vọng rằng bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu với tinh dầu hoàn toàn tự nhiên thay vì các dòng tinh dầu từ hoá chất tổng hợp khác.

Chúng tôi hiện có 16 loại tinh dầu tinh khiết và hơn 6 loại tinh dầu hỗn hợp. Số lượng tinh dầu của chúng tôi sẽ tiếp tục tăng khi đội ngũ nghiên cứu của chúng tôi làm việc không mệt mỏi để làm cho sản phẩm thêm hoàn hảo.

 Như chúng tôi đã cam kết, tinh dầu của chúng tôi hoàn toàn tinh khiết, không pha bất kỳ phụ gia, dầu nền, chất độn, hương tổng hợp nào. Chúng tôi chỉ cung cấp các tinh dầu tốt nhất từ các cây, hoa lá, hoàn toàn tự nhiên.

Hãy khám phá và thưởng thức.

Kết nối với chúng tôi !

0
Connecting
Please wait...
Send a message

Sorry, we aren't online at the moment. Leave a message.

Your name
* Email
* Describe your issue
Login now

Need more help? Save time by starting your support request online.

Your name
* Email
* Describe your issue
We're online!
Feedback

Help us help you better! Feel free to leave us any additional feedback.

How do you rate our support?