1.Chính sách chung: 

a. Chính sách Giá (niêm yết):

Giá niêm yết là giá thực thị trường chưa giảm, giá niêm yết này quý khách có thể xem tham khảo trên website Hãng hoặc các công ty khác.

b. Chính sách khuyến mãi:
Chính sách khuyến mãi giá:
– Thông tin, chính sách giá khuyến mãi trên Website luôn giống ở trung tâm bán hàng trực tiếp (showroom).
– Tuy nhiên trong một số chương trình khuyến mãi, một số mặt hàng giá SỐC có thể Online chỉ có số lượng nhất định, chúng tôi sẽ công bố số lượng này lên Website, nếu đã bán hết số lượng quy định này, quý khách vui lòng đến văn phòng công ty để mua hàng.
– Nếu có sai sót chênh lệch nào đó giữa giá online và giá tại trung tâm bán hàng trực tiếp của Chính Nhân, thì giá khuyến mãi sẽ được áp dụng cho kênh bánhàng nào mà bạn quyết định chọn mua.
– Một số chương trình dành riêng cho Online, khi đó Giá khuyến mãi Online có thể khác so với giá khuyến mãi tại trung tâm bán hàng trực tiếp.

 

b. Chính sách khuyến mãi quà tặng:
– Các chính sách quà tặng tại trung tâm bán hàng trực tiếp khi mua online quý khách đều được áp dụng.
– Các quà tặng không thể tặng cho quý khách khi mua hàng trực tuyến như:Các quà tặng phải có xác nhận chữ ký, giấy tờ chứng minh…của quý khách mà chúng tôi không thể lấy được các giấy tờ này từ xa.
– Phiếu rút thăm: khi quý khách mua hàng trực tuyến từ xa, quý khách có thể uỷ quyền cho nhân viên chúng tôi điền thông tin quý khách để tham gia rút thăm trúng thưởng. Khi quý khách tham gia rút thăm trúng thưởng. Hoặc chúng tôi gởi phiếu rút thăm kèm theo hàng hoá, sau khi điền đầy đủ thông tin quý khách gởi về lại qua bưu điện cho nhân viên đã bán hàng để bỏ vào thùng phiếu hộ quý khách.

c. Chính sách thẻ thành viên.
– Khi quý khách mua hàng online vẫn có thể áp dụng chính sách thẻ thành viên (giảm 5 % giá trị đơn hàng cho mỗi lần mua sắm). Nếu các bạn đăng nhập (log in), chúng tôi sẽ có cơ sở để giảm giá cho các bạn.

d. Chính sách dành cho khách hàng mua số lượng lớn
– Khi quý khách muốn mua hàng số lượng lớn, quý khách có thể liên lạc với chúng tôi để nhận được mức chiết khấu ưu đãi

2. Các chính sách dành riêng cho online

Một số chính sách dành riêng cho online thì chỉ có thể đặt hàng thông qua online mới áp dụng, còn quý khách mua hàng trực tiếp sẽ không có các chính sách này.
a. Chính sách mua online giá rẻ hơn:Chúng tôi sẽ công bố chính sách này trên website quý khách hãy chờ đón để mua được những món hàng giá rẻ hơn khi mua tại trung tâm.
b. Chính sách giao hàng miễn phí: Hồ Chí Minh, bán kính 30km từ trung tâm Quận 1

c. Cam kết thời gian giao hàng: (trừ ngày lễ và chủ nhật)

Ngoài ra, quý khách có thể chọn lựathời gian giao hàng phù hợp để nhận được nhiều ưu đãi từ AOTAVIA.COM

  • 24h – 48h :nhận ngay tiền mặt 50,000 đồng khi nhận hàng
  • 48h – 72h :nhận ngay tiền mặt 100,000 đồng khi nhận hàng.

d. Chính sách các chương trình khuyến mãi riêng online: Các chương trình dành riêng cho online chúng tôi cũng sẽ giới thiệu, đăng tải trên website www.aotavia.vn
e. Đặt hàng trước
– Quý khách có thể đặt hàng trước một sản phẩm mới, sắp ra mắt thị trường hoặc các sản phẩm đã hết hàng mà quý khách cần mua.
– Khi có hàng, chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách để nhận hàng, nếu quý khách không đến nhận hàng thời gian quá 7 ngày, chúng tôi sẽ không đảm bảo hàng hoá còn cho quý khách.

0
Connecting
Please wait...
Send a message

Sorry, we aren't online at the moment. Leave a message.

Your name
* Email
* Describe your issue
Login now

Need more help? Save time by starting your support request online.

Your name
* Email
* Describe your issue
We're online!
Feedback

Help us help you better! Feel free to leave us any additional feedback.

How do you rate our support?