Dấu hiệu tinh dầu cam bạn đang dùng là giả

are-your-oils-fakeTinh dầu được sử dụng  để làm đẹpchăm sóc sức khỏe trở nên rất phổ biến. Tuy nhiên, việc sử dụng các loại “tinh dầu” giả, tinh dầu có pha trộn, không rỏ nguồn gốc trên thị trường hiện nay gây ra nhiều tác hại không tốt cho người tiêu dùng. Với mong muốn người sử dụng không bị tiền mất tật mang, chúng tôi xin chia sẻ cho bạn một số cách phân biệt tinh dầu cam thật và giả:

1. Mùi hương của tinh dầu

  • “Tinh dầu” vỏ cam khi chúng ta sử dụng mà có hương thơm của nước cam thì đó là “tinh dầu” đã pha hương thực phẩm vào.
  • Tinh dầu vỏ cam có mùi hương nhẹ nhàng, không nồng và đem lại một cảm giác thư thái nhẹ nhàng.2. Khả năng hòa trong nước
  • tinh dau cam

2. Khả năng hoà tan trong nước

  • Tinh dầu nguyên chất khi nhỏ giọt vào trong nước sẽ không tan và tạo những hạt nhỏ nổi trên mặt nước, và lập tức sau đó sẽ chảy loang tạo thành một lớp mỏng óng ánh trên bề mặt nước.
  • Khi bạn thấy tinh dầu mà hoà tan một phần hoặc hoàn toàn trong nước thì đó là tinh dầu giả.

3. Thử trên giấy trắng

Testing the oil

  • Nếu khi nhỏ vài giọt lên giây trắng, đợi một lúc, nếu tinh dầu có hoà trộn thêm chất béo (dầu thực vật hoặc động vật), hoặc glyxerine thì sẽ không bị bay hơi hết và sẽ hiện lên một “vòng mỡ” sau khi tinh dầu đã bốc hơi.
  • Còn tinh dầu vỏ cam nguyên chất thì sau khi bốc hơi sẽ để lại ít hoặc không có dấu vết gì cả.

4. Giá thành rẻ

  • Quy trình thực hiện tinh dầu trải qua nhiều giai đoạn tỉ mỉ và kĩ lưỡng khi làm nên giá thành có thể dao động từ 140 đến 200 nghìn đồng. Các sản phẩm có gía thành rẻ thường chất lượng kém, pha hương liệu thực phẩm và có thể gây hại cho người tiêu dùng.
  • Do nguồn gốc của nguyên liệu lấy từ những nơi không đảm bảo thì giá bán sẽ thấp hơn.

5. Tìm hiểu về công ty

Để sử dụng một loại tinh dầu hoàn toàn tự nhiên an toàn thì bạn cần hiểu rõ hơn về sản phẩm. Tinh dầu cam giúp dưỡng da trị mụn làm liền da và chống lão hoá da đối với các chị em phụ nữ cho việc làm đẹp hiệu quã dễ dàng hơn. Ngoài ra còn có tác dụng kháng khuẩn tự nhiên, làm sạch không khí, giảm đau ho viêm khớp thấp khớp hỗ trợ tiêu hoám làm thông mũi trị ho, hôi miệng, gỉam stress trong công việc thúc đẩy lưu thông máu. Và một công dụng đặc biệt là ngăn chặn và chống lại sự phát triển của khối u, làm cho khối u giảm dần…. Bạn có thể truy cập vào trang web  để biết thêm chi tiết.

Posts Relacionados

Tin liên quan

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked