10 lý do bạn nên chọn tinh dầu AOTANICA

Tại sao các bạn lại chọn tinh dầu AOTA trong khi các bạn có rất nhiều sự lựa chọn từ tinh dầu trong nước, tinh dầu nhập khẩu? Đó là một câu hỏi chính đáng của các bạn mà chúng tôi vẫn hàng ngày nỗ lực giải đáp cho các bạn. Sau đây chúng tôi liệt kê ít nhất 10 lý do nên chọn sản phẩm tinh dầu AOTA

1. Tinh dầu AOTA hoàn toàn tự nhiên.

Các bạn biết không, các tinh dầu của AOTA mang thương hiệu “aotacia” là hoàn toàn tự nhiên, được chiết tách từ thảo mộc dựa trên công nghệ hiện đại của Mỹ mà chúng tôi mang về. Đến với tinh dầu AOTA, các bạn sẽ không bao giờ lo bị pha các hóa chất, chất mùi như trên thị trường.

2. Nguyên liệu đầu vào được kiểm soát

Nguyên liệu đầu vào cho quá trình chiết xuất tinh dầu được chúng tôi đánh giá ngay từ vùng nguyên liệu để đảm bảo rằng nguyên liệu được tuyển chọn sơ bộ trước khi đưa vào chế biến. Chúng tôi luôn kiểm soát từng giai đoạn để đảm bảo rằng sản phẩm tinh dầu đến tay người tiêu dùng là có chất lượng tốt nhất như có thể.

3. Công nghệ hiện đại loại bỏ hoàn toàn chất độc hại.
Hiện nay có một số công nghệ để chiết tách tinh dầu như chưng cất trực tiếp bằng nước, chưng cất lôi cuốn hơi nước, ép lạnh….Chúng tôi dùng phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước phân đoạn. Theo phương pháp này, chúng tôi có thể kiểm soát và điều khiển các cấu tử tùy theo yêu cầu của sản phẩm. Phương pháp này cũng giúp loại bỏ các hợp chất không mong muốn như thuốc bảo vệ thực vật nếu có (dù chúng tôi đã chọn lựa nguyên liệu kỹ càng ở mục 2, nhưng để tăng thêm độ tin cậy).  Một số loại tinh dầu, chúng tôi dùng thêm phương pháp chưng cất có sự hỗ trợ của vi sóng, đây là phương pháp tiên tiến trên thế giới cho hàm lượng và chất lượng tinh dầu rất tốt.

4. Sản phẩm được phân tích GC-MS đầy đủ

GC-MS là một phương pháp sắc kí khí khối phổ, cho phép chúng ta trả lời câu hỏi: Có thành phần nào và hàm lượng bao nhiêu trong sản phẩm. Mỗi lô hàng của sản phẩm chúng tôi đều được phân tích GC-MS để đảm bảo rằng sản phẩm đến tay các bạn hoàn toàn được kiểm soát và có chất lượng hàng đầu.

5. Sản phẩm ổn định chất lượng, uy tín

Chúng tôi kiểm soát qua các khâu để đảm bảo rằng mỗi sản phẩm chúng tôi là đều đảm bảo chất lượng. Dẫu rằng đầu vào có thể dao động từ vườn bưởi này, sang vườn bưởi khác, nhưng chúng tôi có thể sản xuất và đảm bảo rằng chất lượng đầu ra của chúng tôi là đồng đều và có chất lượng hàng đầu. Để làm được điều này, chúng tôi nghiên cứu các thông số công nghệ để điều khiển các quá trình chưng cất, hàm lượng các cấu tử mong muốn.

6. Sản phẩm từ công ty uy tín

AOTA, ngay từ ngày đầu thành lập và mãi mãi sau này xác định sứ mạng của mình là dùng khoa học công nghệ tạo lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm. Sáng tạo – kiên trì- khác biệt là nét văn hóa đặc trưng của AOTA. Với bản chất là những nhà khoa học, chúng tôi lấy sự minh bạch, trách nhiệm là một trong những triết lý hành động của mình. Tất cả công ty AOTA ghi nhớ triết lý ” Hãy là một sự thay đổi mà bạn muốn thấy ở Việt Nam”.

7. AOTA minh bạch trong mọi giao dịch

Mọi thông tin chúng tôi công bố đều có thể kiểm chứng một cách khoa học. Chúng tôi tuyệt đối tôn trọng sự minh bạch và trách nhiệm trước mọi thông tin được công bố.

8. Bạn được phụ vụ, chăm sóc tận tình

AOTA muốn khách hàng của mình cảm nhận được văn hóa phục vụ. Công ty AOTA muốn rằng những khách hành của mình sẽ được hưởng những sự chăm sóc như chính các thành viên AOTA được hưởng khi ở các nước tiên tiến Mỹ, Anh, Pháp. Chúng tôi cũng nhận thức rằng chỉ có chăm sóc khách hàng thật tốt thì AOTA mới có thể tồn tại.

9. Lợi ích các bên được quan tâm là một mục tiêu của phát triển bền vững của AOTA

  • Thưa quy khách hàng, mỗi chai sản phẩm các bạn cầm trên tay đều đến từ các vườn, nông trại của nông dân đất nước chúng ta. Các sản phẩm các bạn đang cầm, cũng là một trong những nỗ lực của chúng tôi với tư cách là các nhà khoa học với tấm lòng muốn giải quyết bài toán đầu ra cho các nông sản, muốn tận dụng các phụ phẩm của nông nghiệp để tạo ra các sản phẩm có giá trị. Chúng tôi tin rằng, và sự thực đã chứng minh rằng, bằng cách đó, cuộc sống của người nông dân, vốn rất vất vả sẽ khá hơn. Chúng tôi mong muốn và có niềm tin rằng, cùng nhau, người nông dân sẽ có thể làm giàu được trên chính mảnh đất của mình.
  • AOTA cũng là nơi chúng tôi tạo điều kiện đào tạo nhân tài cho đất nước thông qua việc tạo điều kiện thực tập, tuyển dụng, và đào tạo.
  • AOTA là nơi thể hiện một nền văn hóa mới: Quản trị hiện đại và văn hóa phục vụ. Trong đó quyền lợi của khách hàng là trên hết và lợi ích của nhân viên AOTA được chú trọng.

10. Hãy cùng nhau xây dựng một xã hội mà chúng ta muốn thấy

Công ty AOTA chỉ có thể tồn tại nếu chúng tôi nhận được sự thương yêu, tin dùng của quý khách hàng. Chung tôi luôn luôn tâm niệm điều đó.  Công ty AOTA muốn được khách hàng tin dùng cũng như những lời phản ảnh, góp ý để làm AOTA ngày càng tốt đẹp lên. Mãi mãi tinh thần học hỏi, tinh thần khởi nghiệp là điều mà toàn thể công ty AOTA luôn ghi nhớ.  Chúng tôi muốn là một sự thay đổi mà chúng tôi muốn thấy ở Việt Nam dưới góc độ doanh nghiệp, để làm được điều đó, chúng tôi cần sự đi cùng của các bạn. Chung tôi tin rằng, cùng nhau, chúng ta sẽ là sự thay đổi mà chúng ta muốn thấy ở Việt Nam.

Posts Relacionados

Tin liên quan